02:51 ICT Thứ tư, 23/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn thôn Thạch Bồ ra quân trồng cây xanh trên địa bàn dân cư

Thứ hai - 29/10/2018 16:07
Thanh niên thôn Thạch Bồ ra quân trồng cây xanh

Thanh niên thôn Thạch Bồ ra quân trồng cây xanh

        Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2018 Chi đoàn thôn Thạch Bồ đã triển khai kế hoạch và phát động phong trào thi đua trong đoàn viên thanh thiếu nhi với các chùm hoạt động sôi nổi, tiêu biểu là sáng ngày 28/10/2018 Chi đoàn ra quân 60 cây cau tại sân vận động thôn với tổng kinh phí 3 triệu đồng là công trình thanh niên năm 2018. Với mục đích tham gia xây dựng và thực hiện có hiệu quả phong trào “Xây dựng Nông thôn mới và Nông thôn mới kiểu mẫu” tại thôn. Tạo nên sự gần gũi, giao tiếp với thiên nhiên. Góp phần cải tạo cảnh quan thiên nhiên cho thôn nhà.
        Đặc biệt với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Chi đoàn thôn Thạch Bồ quyết tâm thực hiện theo lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.
Với sự tham gia nhiệt tình của ĐVTN trong Chi đoàn công trình đã hoàn thành và hứa hẹn mang lại cho cảnh quang môi trường thôn nhà ngày càng xanh hơn.
        Đây là công trình thanh niên của Chi đoàn có ý nghĩa rất lớn trong phương hướng hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, đồng thời là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm cùng với chính quyền và nhân dân thôn Thạch Bồ xây dựng thành công chương trình Nông thôn mới kiểu mẫu trong tương lai..
       Được biết, trong dịp này nhân dân các thôn trên địa bàn xã cũng tổ chức ra quân thực hiện ngày chủ nhật xanh-sạch-đẹp, trồng cây tại các tuyến đường kiểu mẫu thôn Bồ Bản 1, 2, Dương Lâm 2.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn