04:44 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn thôn Túy Loan Đông 1 tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Thắp sáng niềm tin”

Thứ năm - 26/07/2018 03:54
Chi đoàn thôn Túy Loan Đông 1 tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Thắp sáng niềm tin”

Chi đoàn thôn Túy Loan Đông 1 tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Thắp sáng niềm tin”

   Trong không khí của những ngày tháng bảy lịch sử. Nhân dân cả nước hướng đến kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018) với những việc làm cụ thể, thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ. Tuổi trẻ thôn Túy Loan Đông 1 thuộc Đoàn xã Hòa Phong sôi nổi với các hoạt động, những việc làm cụ thể nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ trong việc “đền ơn đáp nghĩa” như: Thăm gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, đám giỗ liệt sĩ.
     Nằm trong chuổi các hoạt động hướng về ngày 27/7 của Chi đoàn thôn Túy Loan Đông 1.  Tối 24/7/2018, được sự thống nhất và cho phép của UBND, BTV Đoàn xã Hòa Phong và cấp ủy chi bộ thôn Túy Loan Đông 1. Chi đoàn tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Thắp sáng niềm tin” nhằm giáo dục truyền thống, lí tưởng cách mạng trong thanh niên. Đêm văn nghệ còn là sự tri ân của các thế hệ trẻ hôm nay đối với những thế hệ đi trước, những con người đã hiến một phần thân thể hoặc mãi mãi nằm lại trên chiến trường để dân tộc Việt Nam có hòa bình và hạnh phúc như hôm nay.  
          Chương trình với sự đầu tư tập luyện công phu, với nhiều tiết mục hay, phong phú, đa dạng về thể loại về Bác Hồ, Đảng, quê hương đất nước, … được Đoàn viên thanh niên - những diễn viên không chuyên thể hiện. Trong đêm văn nghệ Chi đoàn đã tặng 02 xuất quà cho gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn thôn với tổng kinh phí 1.000.000đ. Qua đêm văn nghệ  được bà con nhân dân ủng hộ được trên 16 triệu đồng tiền quỹ. Các  hoạt động của Chi đoàn không chỉ mang  ý nghĩa thiết thực hướng đến kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ mà còn là giáo dục truyền thống, tư tưởng trong Đoàn viên thánh niên, đặc biệt phát huy vai trò xung kích, giao lưu văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh trong Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn