14:19 EDT Thứ hai, 15/10/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn thôn Túy Loan Đông 2 tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Ngợi ca non sông”

Chủ nhật - 16/07/2017 20:58
Chi đoàn thôn Túy Loan Đông 2 tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Ngợi ca non sông”

Chi đoàn thôn Túy Loan Đông 2 tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Ngợi ca non sông”

     Hướng đến kỹ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2017) và lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hòa Vang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
         Tối ngày 15/7/2017, tại sân trung tâm văn hóa thể thao xã Hòa Phong, chi đoàn thôn Túy Loan Đông 2 tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Ngợi ca non sông” với nội dung ca múa nhạc gồm các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì tổ quốc, ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và các ca khúc hát về tuổi trẻ. Thông qua đó giúp cho cán bộ đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân, thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn về ngày thương binh liệt sĩ, sự hy sinh xương máu của các anh hùng để dành lại độc lập tự do cho dân tộc. Đồng thời thông qua chương trình cũng đã thể hiện sức trẻ trong xây dựng và phát triển quê hương, khơi dậy niềm tự hào về truyền thồng cách mạng, lòng yêu nước, ý thức tự cường, tinh thần đoàn kết dân tộc, hăng hái lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc của tuổi trẻ hôm nay.
        Với kinh phí vận động được chi Đoàn tặng quà cho các gia đình chính sách, ĐVTN và thiếu nhi trên địa bàn khó khăn nhân kỹ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Thông tin của lãnh đạo UBND và Bộ phận chuyên môn xã Hòa Phong

I. Thông tin của Lãnh đạo UBND xã Hòa Phong1. Chủ tịch UBND xã- Họ và tên: Nguyễn Thị Vân.- Số điện thoại liên hệ: 0935760608.- Hộp thư điện tử: vannt2@danang.gov.vn2. Các Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phong* Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách lĩnh vực VHXH- Họ và tên: Ngô Văn Nhân.- Số điện thoại liên...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới ở xã Hoà Phong?

Thật sự chuyển biến

Các thôn chưa có sự đồng đều

Chưa thật sự chuyển biến

TỔNG SỐ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 56


Hôm nayHôm nay : 321

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6849

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 496896