14:19 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Chi đoàn thôn Túy Loan Tây 1 tổ chức trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi

Thứ tư - 09/08/2017 04:02
Chi đoàn thôn Túy Loan Tây 1 tổ chức trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi

Mô hình học tập trong cộng đồng thời thời gian qua được các Chi đoàn thuộc Đoàn xã Hoà Phong di trì thực hiện. Một trong những chi đoàn làm tốt công tác này là Chi đoàn thôn Tuý Loan Tây 1, với những mô hình hay, sáng kiến mới để có nguồn quỹ duy trì việc trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi trong nhiều năm liền.
      Chiều ngày 6/8/2017 Chi đoàn tổ chức trao 23 suất quả cho học sinh vượt khó học giỏi và sinh viên tham gia tốt hoạt động phong trào tại địa phương. Với tổng kinh phí hơn 2,5 triệu đồng từ chương trình ve chai tiếp bước đến trường và đóng góp của mạnh thường quân là thanh niên làm ăn xa của địa phương.
      Chỉ với những suất quà tuy không lớn về mặt kinh tế nhưng đã kịp thời động viên, khuyến khích học sinh, sinh viên đã có nhiều cố gắng trong học tập và trong việc tham gia hoạt động phong trào tại địa phương. Chương trình còn thể hiện được tinh thần xung kích và ý thức trách nhiệm của thanh niên với thế hệ kế cận trong tương lai.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã