14:19 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Chi đoàn thôn Túy Loan Tây 1 trao thưởng cho các em học sinh đạt học sinh giỏi và các em đỗ đại học năm học 2015- 2016

Thứ hai - 05/09/2016 22:33
Lãnh đạo thôn, Chi đoàn trao thưởng cho các em học sinh

Thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu”, nằm trong các hoạt động chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng. Nhằm kịp thời động viên khen thưởng những em học sinh có thành tích tốt trong năm học 2015 - 2016 và những em đỗ Đại học năm 2016.
      Được sự thống sự thống nhất của BTV đoàn xã, cấp uỷ chi bộ thôn. Chiều ngày 04/09/2016, BCH chi Đoàn thôn Túy Loan Đông 1 phối hợp với chi hội khuyến học thôn tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt học sinh giỏi và các em đỗ đại học năm học 2015- 2016 và tổng kết sinh hoạt hè năm 2016.
      BCH chi đoàn đã trao hơn 70 phần thưởng cho các em học sinh cấp 1,2,3 có thành tích cao trong học tập và trao hơn 10 xuất quà cho các e, học sinh đỗ đại học NV1 năm 2016. Tại buổi trao thưởng đại diện các em được nhận thưởng cũng đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đến các cấp đã quan tâm và hứa sẽ cố gắng nổ lực, phấn đấu trong những năm tiếp theo để tiếp tục là con ngoan trò giỏi, phấn đấu xây dựng quê hương.
     Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực cho các em, tạo một không khí vui tươi, phấn khởi tạo động lực cho các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt kết quả cao hơn trong năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Công Quang-Đoàn xã Hòa Phong