18:30 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Chi hội Cựu chiến binh thôn An Tân tổ chức ra mắt câu lạc bộ môi trường

Thứ tư - 26/04/2017 20:41
Các thành viên CLB ra mắt nhận nhiệm vụ

Nhằm nâng  cao chất lượng 19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới và chương trình thành phố 4 an, năm văn hóa văn minh đô thị theo quyết định 43 của Thành ủy Đà Nẵng. Sáng ngày 23/4/2017 chi hội Cựu chiến binh thôn An Tân tổ chức ra mắt câu lạc bộ môi trường thôn.
          Về dự lễ ra mắt có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, cán bộ phòng tài nguyên môi trường huyện, lãnh đạo UBND xã, hội cựu chiến binh xã và các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, BND thôn, Ban công tác mặt trận và toàn thể thành viên Câu lạc bộ. Đồng chí Đặng Xuân Thành – Phó chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo xã lên công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ gồm 11 thành viên do ông Mai Duy Búp, chi hội trưởng Cựu chiến binh thôn làm chủ nhiệm, bà Nguyễn Thị Tâm làm phó chủ nhiệm.
        Đây là câu lạc bộ môi trường thứ 9 của xã Hòa Phong được thành lập, nhằm tuyên truyền quần chúng nhân dân tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường và Câu lạc bộ định kỳ hàng tháng ra quân dọn vệ sinh tạo cảnh quan môi trường địa phương luôn xanh – sạch – đẹp góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Sau buổi ra mắt, các thành viên CLB và hội viên hội CCB, các hội đoàn thể thôn ra quân dọn vệ sinh môi trường tại nhà văn hóa thôn và các tuyến đường trong thôn.

Tác giả bài viết: Thị Chi - UBND xã Hòa Phong