13:30 EDT Thứ năm, 20/09/2018

Chi hội PN hai thôn Cẩm Toại Tây và Khương Mỹ ra mắt CLB Bóng chuyền nữ

Thứ ba - 25/04/2017 02:48
Chi hội PN hai thôn Cẩm Toại Tây và Khương Mỹ ra mắt CLB Bóng chuyền nữ

Nhằm chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước.
        Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”.
       Trong ngày 23 tháng 4 năm 2017 được sự thống nhất của BTV Hội LHPN xã. Sự cho phép của cấp ủy chi bộ Thôn. Chi hội PN hai thôn Cẩm Toại Tây và Khương Mỹ ra mắt CLB Bóng chuyền nữ, bầu ra Ban chủ nhiệm của mỗi CLB là 3 chị và 12 thành viên. Sau buổi ra mắt mỗi CLB chia làm hai đội tổ chức tập luyện. Đây là hoạt động mới đối với chị em phụ nữ vùng nông thôn nhằm giúp cho chị em phụ nữ tham gia rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe  đẻ xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Thị Thương - Hội LHPN xã Hòa Phong