20:16 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Cụm thi đua số 4 Đoàn xã tổ chức Hội trại: “Khởi động mùa hè – tuổi trẻ chung tay xây dựng thành phố 4 an”

Thứ tư - 31/05/2017 03:49
Cụm thi đua số 4 Đoàn xã tổ chức Hội trại: “Khởi động mùa hè – tuổi trẻ chung tay xây dựng thành phố 4 an”

Cụm thi đua số 4 Đoàn xã tổ chức Hội trại: “Khởi động mùa hè – tuổi trẻ chung tay xây dựng thành phố 4 an”

       Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2017 và đón học sinh về tham gia sinh hoạt hè năm 2017 trên địa bàn dân cư. Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hè của Ban chỉ đạo hoạt động hè và Ban thường vụ Đoàn xã Hòa Phong năm 2017 với phương châm “Hè vui an toàn – học ngàn điều hay”. Cụm thi đua số 4 gồm các chi đoàn: Khương Mỹ, Nam Thành, An Tân và Dương Lâm 2 thuộc Đoàn xã Hòa Phong tổ chức hội trại với chủ đề “Khởi động mùa hè – tuổi trẻ chung tay xây dựng thành phố 4 an”, hội trại diễn ra trong 2 ngày 27-28/5/2017 thu hút hơn 250 ĐVTN và học sinh tham gia.
       Về tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Lê Giang - ủy viên BTV huyện Đoàn Hòa Vang. Các đồng chí UVBTV đoàn xã Hòa Phong, đại diện các ngành đoàn thể ở xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn và các chi hội 4 thôn cũng có về dự lễ khai mạc hội trại.
      Với mục đích tạo ra sân chơi vui tươi, lành mạnh bổ ích cho thanh thiếu nhi, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn đoàn về ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện góp phần xây dựng mục tiêu đề án thành phố 4 an của thành phố.
Hội trại diễn ra trong 2 ngày 1 đêm với nhiều hoạt đông thi đua sôi nổi thu hút ĐVTN và các em thiếu nhi như thi vẽ tranh và thi kiến thức về chương trình thành phố 4 an, thiết kế thời trang giấy bảo vệ môi trường, thi múa hát tập thể, nhảy dân vũ, các hoạt động trò chơi nhỏ, văn nghệ, lửa trại..... thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ, động viên cho phong trào. Thông qua hội trại đã tạo được tinh thần đoàn kết trong toàn thể thanh thiếu nhi trong các Chi đoàn.
      Kết thúc Hội trại ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Thôn Khương Mỹ, giải nhì toàn đoàn cho thôn An Tân, giải ba toàn đoàn cho thôn Dương Lâm 2 và  Nam Thành. Ngoài ra BTC còn trao các giải cá nhân và giải từng nội dung thi đấu.
     Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Đồng thời cũng là hoạt động thu hút đông đảo ĐVTN tham gia vào tổ chức, góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn dân cư./.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn