16:20 EST Thứ sáu, 16/11/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Cụm Chi đoàn thôn Cẩm Toại Tây, Cẩm Toại Trung tổ chức ngày hội với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”.

Thứ ba - 28/08/2018 22:34
Các hoạt động ngày hội

Các hoạt động ngày hội

     Lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày cách mạng tháng tám (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018) . Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thanh thiếu nhi trên địa bàn thôn trong dịp hè.
      Được sự thống nhất của BTV Đoàn xã Hòa Phong, Cấp ủy chi bộ thôn, sáng ngày 22/8/2018 cụm Chi đoàn thôn Cẩm Toại Tây, Cẩm Toại Trung tổ chức ngày hội với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”.
      Về tham dự ngày hội có đồng chí Đặng Công Quang – ĐUV, Bí thư Đoàn xã, các đồng chí đại diện Cấp ủy chi bộ các thôn Cẩm Toại Tây, Cẩm Toại Trung. Đặc biệt sự có mặt của BCH các Chi đoàn và hơn 80 thanh thiếu nhi đại diện cho thanh thiếu nhi đến từ 02 thôn trên địa bàn dân cư.
      Tham gia ngày hội trên tinh thần giao lưu học hỏi với các hoạt động vui tươi, bổ ích thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi như: Nhảy dân vũ, thi đập niêu, nấu cơm và trong ngày hội Ban tổ chức lồng ghép tổ chức tập huấn kỹ năng cho Đoàn viên thanh niên và thiếu nhi tham gia. Thông qua ngày hội các Chi đoàn đã  tuyên truyền về nêu cao nhận thức trong mỗi Đoàn viên và thiếu nhi trong thôn trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội. Ngày hội còn để lại cho các em nhiều ấn tượng tốt đẹp và tạo nên sự đoàn kết hơn trong Đoàn viên thanh niên và thiếu nhi các Chi đoàn.
       Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân và tập thể cho các đơn vị tham gia. Ngoài ra chi Đoàn đã tổ chức liên hoan, tổng kết ngày hội cho các thí sinh tham gia./.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn