01:28 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đại hội Hội Khuyến học Hòa Phong lần thứ IV- nhiệm kỳ 2013-2018.

Thứ hai - 18/11/2013 02:16
Sáng ngày 15/08/2013 tại Hội trường UBND Xã Hòa Phong, Hội Khuyến học xã Hòa Phong tổ chức Đại hội lần thứ IV – nhiệm kỳ 2013-2018 nhằm tổng kết hoạt động khuyến học, khuyến tài nhiệm kỳ 2008-2013. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2013-2018 và bầu Ban chấp hành mới.
Đại biểu Dự Đại hội

Đại biểu Dự Đại hội

Đến dự Đại hội có các Đồng chí là Lãnh đạo Hội Khuyến học Huyện Hòa Vang, các đồng chí  là Thường vụ Đảng Ủy, thường trực HĐND – UBND - UBMTTQVN xã Hòa Phong, các Đồng chí đại diện các Ban , Ngành , Đoàn thể xã, đại diện lãnh đạo các trường học và các chi hội khuyến học trên địa bàn xã.
Ông Nguyễn Ba – thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác khuyến học khuyến tài trong  5 năm qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của Hội cấp trên và  chính quyền địa phương Hội đã xây dựng thành công phong trào  gia đình hiếu học trong mỗi gia đình, mỗi dòng tộc, mỗi khu dân cư. Hội đã vận động và trao 198 suất học bổng cho học sinh nghèo, mồ côi vươn lên trong học tập với tổng số tiền hơn 90 triệu đồng, khuyến tài cho các em đỗ vào đại học và học sinh giỏi các cấp…Mục tiêu của Hội đến năm 2018 sẽ nâng cao chất lượng tổ chức Hội, cán bộ Hội, xây dựng mở rộng phong trào hiếu học, xã hội học tập nhằm phát triển hơn nữa sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước giao cho.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Phan Thị Thu Hồng-Phó chủ tịch UBND xã và Đ/c Đặng Phước Đắc-Chủ tịch Hội khuyến học huyện Hòa Vang đã tuyên dương những thành tích mà Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời động viên, khuyến khích Hội tiếp tục phát huy công tác xây dựng phong trào hiếu học, xã hội học tập để nhân rộng phong trào hiếu học trong toàn xã và tạo điều kiện cho các con em Hòa Phong được cắp sách đến trường 
 
 Đại hội  đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2013 – 2018 với 17 đồng chí.
 Trong Đại hội này, một số Mạnh thường quân đã tặng quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học. Các tập thể và cá nhân được nhận giấy khen của Hội khuyến học Thành phố, Hội khuyến học Huyện Hòa Vang và UBND xã Hòa Phong.

Trước giờ khai mạc Đại hội, các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của các cô giáo, học sinh, đoàn thanh niên xã đã tạo không khí phấn khởi cho Đại hội.
  

Tác giả bài viết: Phương Thảo

Nguồn tin: Hội Khuyến học xã Hòa Phong

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn