01:30 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đoàn xã Hoà Phong phối hợp tổ chức giải bóng đá thanh niên mở rộng nă 2014

Thứ tư - 24/09/2014 02:43
UBND xã Hoà Phong phối hợp Đoàn thanh niên xã tổ chức giải bóng đá thanh niên mở rộng năm 2014 với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Trần Nam Trung
Đội Tuý Loan-Cẩm Toại tranh trận chung kết

Đội Tuý Loan-Cẩm Toại tranh trận chung kết

         Nhằm tạo ra sân chơi cho ĐVTN và tổ chức các hoạt động nhân dịp sân văn hóa thể thao xã được nâng cấp xây dựng hoàn thành giai đoạn 1. Đoàn xã Hòa Phong phối hợp với UBND xã tổ chức giải bóng đá Thanh niên xã Hòa Phong mở rộng năm 2014 với sự tài trợ của công ty cổ phần Trần Nam Trung. Chiều ngày 22/9 đã diễn ra trận tranh hạng 3 và trận chung kết đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nỗi và các trận đấu hấp dẫn lôi cuốn với tinh thần giao lưu học hỏi và cao thượng.
 
         Với tinh thần thi đấu hết sức nhiệt tình của các vận động viên, trong đó vận động viên nhỏ tuổi nhất là 16 tuổi, lớn tuổi nhất là 36 tuổi. Các đội đã thể hiện tinh thần thể thao trung thực cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Qua giải đấu lần này cũng đã chọn ra được những vận động viên xuất sắc, những nhân tố mới để bồi dưỡng tập luyện cho phong trào thể dục thể thao cho xã nhà trong thời gian đến.
 
        Kết thúc giải BTC đã trao cúp vô địch, cờ và tiền thưởng 4 triệu đồng cho đội Túy Loan, giải Á quân cho đội Cẩm Toại gồm cờ tiền thưởng 2 triệu đồng, trao giải 3 gồm cờ và tiền thưởng 1 triệu đồng cho đội khách mời công ty cổ phần Trần Nam Trung, ngoài ra còn trao các giải phong cách và khuyến khích cho các đội tham gia.

BTC trao cờ, cúp và tiền thưởng cho đội vô địch-Tuý Loan


BTC trao cờ, tiền thưởng cho các đội nhì, ba, khuyến khích và phong cách

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn