09:58 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Đoàn xã Hòa Phong ra quân chăm sóc đường hoa và dọn vệ sinh môi trường

Thứ hai - 23/10/2017 21:03
Đoàn xã Hòa Phong ra quân chăm sóc đường hoa và dọn vệ sinh môi trường

Thực hiện chương trình ngày chủ nhật xanh-sạch-đẹp và  chăm sóc công trình thanh niên. Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2017, hơn 50 ĐVTN trên địa bàn xã nhà ra quân dọn vệ sinh môi trường và chăm sóc tuyến đường hoa từ Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang đến đoạn đường trường TH Lâm Quang Thự.
      Với những nhiệm vụ cụ thể của ngày ra quân là chăm sóc tuyến đường hoa, xóa bảng quảng cáo rao vặt và dọn vệ sinh môi trường. Với tiêu chí đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và đặc biệt đảm bảo cảnh quang cây xanh của tuyến đường.
      Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần tạo mỹ quan, môi trường xanh-sạch-đẹp; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên và nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã Hòa Phong