09:29 EDT Thứ năm, 19/04/2018

Đoàn xã Hòa Phong ra quân xóa bảng quảng cáo, rao vặt sai quy định

Thứ hai - 04/04/2016 05:24
Đoàn xã Hòa Phong ra quân xóa bảng quảng cáo, rao vặt sai quy định

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2016), hưởng ứng năm văn hóa văn minh đô thị 2016, sáng  ngày 03 tháng 4 năm 2016, hơn 50 ĐVTN trên địa bàn xã nhà ra quân xóa bảng quảng cáo, rao vặt trên tất cả các tuyến đường: ADB5, quốc lộ 14B mới và cũ, quốc lộ 14G, tuyến An Phước đi Tiểu đoàn pháo binh 75, tuyến Nam Thành, Khương Mỹ và các đoạn đường kiệt hẻm các thôn.
          Trong thời gian qua, BTV đoàn xã đã chỉ đạo cho 15/15 chi Đoàn duy trì thường xuyên việc dọn vệ sinh, xóa bảng quảng cáo, rao vặt trái phép tại các tuyến đường trên địa bàn các thôn.
         Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần tạo mỹ quan, môi trường xanh-sạch-đẹp; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn, tiếp tục hưởng ứng năm văn hóa văn minh đô thị 2016.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong