21:45 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Đoàn xã Hòa Phong ra quân xóa bảng quảng cáo, rao vặt sai quy định

Chủ nhật - 14/08/2016 22:29
Những tờ rơi quảng cáo dán sai nơi quy định

Sau một thời gian im ắng, gần đây các đối tượng dán bảng quảng cáo rao vặt trái quy định tiếp tục hoạt động rầm rộ trở lại.
         Sau buổi sáng ngày 2/8/2016 với hơn 400 bảng quảng cáo rao vặt được ĐVTN xã nhà tháo dỡ. Đến nay các đối tượng tiếp tục dán trở lại trên hầu hết các tuyến đường. Sáng ngày 13/8/2016, tiếp tục hưởng ứng năm văn hóa văn minh đô thị 2016, hơn 30 ĐVTN trên địa bàn xã ra quân xóa bảng quảng cáo rao vặt trên tất cả các tuyến đường: ADB5, quốc lộ 14B mới và cũ, quốc lộ 14G, tuyến An Phước đi Tiểu đoàn pháo binh 75, tuyến Nam Thành, Khương Mỹ và các đoạn đường kiệt hẻm các thôn tiếp tục tháo dỡ được hơn 200 bảng quảng cáo rao vặt trái quy định hầu hết từ số điện thoại: 0973.362.619.
         Trong thời gian qua, BTV đoàn xã đã chỉ đạo cho 15/15 chi Đoàn duy trì thường xuyên việc dọn vệ sinh, xóa bảng quản cáo rao vặt trái phép tại các tuyến đường trên địa bàn các thôn.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần tạo mỹ quan, môi trường xanh-sạch-đẹp; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn, tiếp tục hưởng ứng năm văn hóa văn minh đô thị 2016.
         Đồng thời thiết nghĩ trong thời gian đến các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý kịp thời để tránh tình trạng quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn dân cư.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong