04:51 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đoàn xã Hòa Phong tổ chức ngày hội thiếu nhi vui hè 2016

Thứ ba - 14/06/2016 22:37
Các em tham gia ngày hội vào hè 2016

Các em tham gia ngày hội vào hè 2016

           Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2016. Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy – UBND xã Hòa Phong, sáng ngày 12/06/2016, BCH Đoàn xã Hòa Phong tổ chức "ngày hội Thiếu nhi vui hè 2016". Ngày hội là hoạt động thường niên khởi động một mùa hè sôi động và bổ ích cho thiếu nhi.
         Về tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Quyên – UVBTV huyện Đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN huyện Hòa Vang. Đ/c Ngô Văn Nhân - Đảng uỷ viên, phó chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè xã và các đồng chí ban ngành đoàn thể đến dự. Đặc biệt, sự có mặt của BCH các chi Đoàn và hơn 300 em thiếu nhi đại diện cho hơn 2000 em thiếu nhi đến từ 15 thôn trên địa bàn dân cư.
          Nhằm tạo ra những sân chơi bổ ích, lành mạnh là trách nhiệm của toàn xã hội, góp phần vào việc giáo dục con người toàn diện, tạo ra sân chơi và đời sống tinh thần phong phú, bổ ích của mọi lứa tuổi. Thực hiện chủ đề tháng hành động vì trẻ em năm 2016 “Vì cuộc sống an toàn, phòng chống tai nạn thương tích”. Các đơn vị thi đấu trên tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cách tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích, chia sẻ các kiến thức về văn hóa văn minh đô thị, về lịch sử Đoàn – Hội – Đội và phát huy vai trò đoàn kết xung kích trong tuổi trẻ xã nhà. 
          Các em được tham gia các phần thi hết sức sôi động như: Rung chuông vàng, hiểu ý đồng đội, xé dán một bức tranh, trò chơi dân gian, các trò chơi nhỏ... qua ngày hội đã để lại cho các em nhiều ấn tượng tốt đẹp khởi động trong đợt sinh hoạt hè năm 2016 thành công tốt đẹp.
           Kết thúc ngày hội, BTC đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị thôn Nam Thành, giải Nhì cho đơn vị thôn Khương Mỹ, 02 giải Ba cho đơn vị thôn Túy Loan Tây 1 và Cẩm Toại Tây và 11 giải khuyến khích. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất phần thi Rung chuông vàng cho đơn vị thôn Dương Lâm 1, giả nhất phần thi xé dán bức tranh cho đơn vị Nam Thành, và Nhất trò chơi nhỏ cho đơn vị thôn An Tân. Ngoài ra BTC cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn cho các em tham gia trả lời đúng ở một số nội dung.
         Một số hình ảnh liên quan: Một số nội dung thi liên quan
Phần thi kẹp banh

 

Phần thi dán tranh


Phần thi rung chuông vàng

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn