02:20 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Đoàn xã Hòa Phong trồng hoa tại tuyến đường QL 14 b (củ)

Thứ tư - 21/09/2016 22:18
Đoàn viên thanh niên tham gia trồng hoa

Công trình bo viền và trồng hoa cây cảnh trên tuyến đường 14b (cũ) là 1 trong những công trình được UBND xã đăng ký công trình thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm về tiếp tục thực hiện năm hóa văn minh đô thị.
      Đồng thời chào mừng các ngày lễ lớn, được sự quan tâm của lãnh đạo UBND xã Hòa Phong giao trách nhiệm cho tổ chức Đoàn Thanh niên đảm nhận xây dựng và trồng hoa, chăm sóc công trình.
Trong 2 ngày 18,19/9/2016 hơn 50 ĐVTN tham gia ra quân trồng 175 bồn hoa bo viền cây xanh tuyến đường 14b (cũ).
       Đây là một trong những hoạt động mà tuổi trẻ xã nhà tích cực tham gia hưởng ứng năm văn hóa văn minh đô thị năm 2016. Thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, bên cạnh đó đoàn xã cũng đã tuyên truyền cho các hộ dân về công tác bảo vệ môi trường, chăm sóc cây xanh và khi phát hiện người dán quảng cáo rao vặt trái phép phải báo cơ quan chức năng kịp thời xử lý và tháo gỡ quảng cáo rao vặt trái phép trước nhà mình.
       Công trình bo viền, trồng hoa trên 175 bồn với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng. Nguồn kinh phí được UBND xã chi từ nguồn ngân sách nhà nước và xã hội hóa được vận động từ các cá nhân.

Tác giả bài viết: Thị Chi - Đoàn xã Hòa Phong