18:31 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Nấm linh chi đỏ

Gặp mặt, biểu dương khen thưởng học sinh thi đỗ đại học và học sinh giỏi các cấp năm học 2016-2017

Thứ ba - 29/08/2017 21:45
         Sáng ngày 26/8/2017, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần hiếu học của con em trên địa bàn xã Hòa Phong năm học 2016-2017, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Phong tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương khen thưởng 68 em học sinh thi đỗ đại học và 86 em học sinh giỏi các cấp năm học 2016-2017 trên địa bàn xã. Đến dự lễ có các Đ/c lãnh đạo xã, các đồng chí Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã Hòa Phong; Hiệu trưởng các đơn vị Trường học THPT Ông Ích Khiêm, THCS Trần Quốc Tuấn, Trường TH Lâm Quang Thự, Th An Phước. Hội khuyến học xã, các đ/c đại diện BND 15 thôn.. 
          Đ/c Ngô Văn Nhân - ĐUV, phó chủ tịch UBND xã Hòa phong thay mặt lãnh đạo xã phát biểu biểu dương những cố gắng nỗ lực của các em và mong rằng các em luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống, vào sự quan tâm giúp đỡ của gia đình, nhà trường và cộng đồng, xem đây là một động lực tinh thần giúp các em tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên học tốt để sao này lo cho bản thân, giúp đỡ gia đình và xã hội, đặc biệt là đối với các em tân sinh viên, các em sẽ bắt đầu bước vào một môi trường học tập mới, có thể là bắt đầu tự lập, tin tưởng các em sẽ thật sự trưởng thành và trở thành những bác sĩ, kỹ sư, giáo viên, nhà kinh tế có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Thị Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Thông tin của lãnh đạo UBND và Bộ phận chuyên môn xã Hòa Phong

I. Thông tin của Lãnh đạo UBND xã Hòa Phong1. Chủ tịch UBND xã- Họ và tên: Nguyễn Thị Vân.- Số điện thoại liên hệ: 0935760608.- Hộp thư điện tử: vannt2@danang.gov.vn2. Các Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phong* Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách lĩnh vực VHXH- Họ và tên: Ngô Văn Nhân.- Số điện thoại liên...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới ở xã Hoà Phong?

Thật sự chuyển biến

Các thôn chưa có sự đồng đều

Chưa thật sự chuyển biến

TỔNG SỐ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 419

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9855

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 439872