20:15 EDT Thứ tư, 15/08/2018

Gặp mặt nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ ba - 21/06/2016 22:09
Lãnh đạo xã tặng hoa cho Đài truyền thanh xã

Sáng ngày 21/6/2016, UBND xã Hòa Phong tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 91 ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016).
        Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMT, các ban ngành hội đoàn thể ở xã, Cán bộ phụ trách công tác Đài truyền Thanh xã, cán bộ phụ trách trang Web của xã.
          Qua buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo xã đã chúc mừng các đồng chí làm công tác biên tập của Đài truyền thanh, phụ trách trang Web, các cộng tác viên lời chúc tốt đẹp và mong muốn các đồng chí tiếp tục có sự đóng góp hơn nữa trong việc phản ánh thông tin hoạt động về kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh và những nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương trên các phương tiện thông tin đại chúng để truyền tải những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến nhân dân.
          Trong buổi gặp mặt này, lãnh đạo BTV Đảng ủy, HĐND, UBND đã tặng hoa và quà cho các đồng chí làm công tác của Đài truyền thanh, phụ trách trang Web và các cộng tác viên.

Tặng quà cho các cán bộ làm công tác của Đài, trang Web của xã

Tác giả bài viết: Văn Ngà