20:20 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Giải bóng đá "Tứ hùng" các chi đoàn năm 2017

Thứ ba - 18/04/2017 20:59
Giải bóng đá "Tứ hùng" các chi đoàn năm 2017

Giải bóng đá "Tứ hùng" các chi đoàn năm 2017

      Lập chào mừng đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Phong lần thứ XIII thành công tốt đẹp, chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017). Được sự nhất trí của UBND xã, BTV Đoàn xã Hòa Phong và cấp ủy chi bộ, cụm chi Đoàn 4 thôn tổ chức giải bóng đá tứ hùng năm 2017 với sự tham gia của 4 Đội bóng đến từ Câu lạc bộ bóng đá thôn Cẩm Toại Đông, thôn Cẩm Toại Trung, Dương Lâm I và đội bóng giao lưu thôn Khương Mỹ.
      Tham dự và cổ vũ, động viên có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQVN và BTV Đoàn xã Hòa Phong đặc biệt sự cổ vũ của hơn 300 lượt khán giả trong thôn ở mỗi trận đấu đã tạo ra bầu không khí vui tươi, đoàn kết và sôi động của giải đấu.
Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ nhằm nâng cao ý thức, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi, lành mạnh trong đoàn viên thanh niên trong cụm chi Đoàn.
       Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số, những bàn thắng ấn tượng và cả những tình huống bất ngờ, tạo ra sự vui tươi. Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải Nhất đội bóng thôn Cẩm Toại Trung, giải nhì cho đội bóng Cẩm Toại Đông, giải ba đội bóng thôn Khương Mỹ Và Dương Lâm I.
        Giải đấu kết thúc đã để lại ấn tượng hay về tinh thần thể thao trong tuổi trẻ các chi Đoàn, tinh thần đoàn kết giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị giao lưu kết nghĩa. Sau những nỗ lực thi đấu hết mình để tìm đến với niềm vui chiến thắng, bằng tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực, giải bóng đá tứ hùng năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn dân cư trong năm 2017.

Tác giả bài viết: Thị Chi - UBND xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn