21:03 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

Giải bóng đá thanh niên xã Hòa Phong năm 2018

Thứ ba - 10/07/2018 15:11
Đội vô địch giải bóng đá thanh niên xã Hòa Phong năm 2018

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
    Được sự thống nhất và cho phép của lãnh đạo BTV Đảng ủy, Đoàn TNCS HCM xã Hòa Phong phối hợp với UBND xã tổ chức giải bóng đá thanh niên xã Hòa Phong năm 2018. Giải đấu diễn ra với 14 trận thi đấu theo hình thức loại trực tiếp với 15 đội bóng đại diện cho 15 thôn tham gia. Diễn ra từ ngày 22/06/2018 – 08/07/2018 tại sân trung tâm văn hóa thể thao xã Hòa phong.
     Với tinh thần thi đấu: Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ, sau 14 trận tranh tài gay cấn, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp, những trận cầu hay.
    Kết thúc giải BTC đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Tấn Long  của đội bóng thôn Cẩm Toại Trung và thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Văn Kiển của đội bóng thôn Khương Mỹ. Đồng hạn ba cho hai đội Túy Loan Đông 1 và Cẩm Toại Tây. Giải nhì cho đội bóng thôn Khương Mỹ và giải nhất cho đội bóng thôn Cẩm Toại Trung.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã Hòa Phong