02:58 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Hoà Phong tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2014

Thứ hai - 05/05/2014 23:02
Đội văn nghệ quần chúng xã Hoà Phong tham gia liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2014 với chủ đề: “Vang mãi khúc ca khải hoàng” do huyện Hoà Vang tổ chức.
Đội nghệ thuật quần chúng xã Hoà Phong

Với sự tham gia của hơn 30 diễn viên không chuyên là cán bộ cơ quan UBND xã, giáo viên một số trường học trên địa bàn và đoàn viên thanh niên xã nhà.
Trong thời gian 7 ngày chuẩn bị và tập luyện, với lượng thời gian quá ít ỏi cho một chương trình liên khúc hoành tráng, dàn dựng công phu, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo, động viên của lãnh đạo xã, sự nổ lực không ngừng, với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt huyết của các anh biên đạo múa, đạo diễn và các anh, chị, em diễn viên không chuyên đã đêm đến đêm diễn rất thành công, với kết quả đạt giải nhất cụm 4 xã: Phong, Nhơn, Khương, Phú.

Tác giả bài viết: Văn Ngà