16:18 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Hòa Phong tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Thấy thuốc Việt Nam 27/02

Thứ ba - 10/03/2015 23:14
Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2015), chiều ngày 27/2, UBND xã Hòa Phong tổ chức buổi gặp mặt các thầy thuốc Đông tây y đương chức cũng như nghỉ việc trên địa bàn xã. Các đ/c lãnh đạo Phòng Y tế, TTYT, TTDSKHHGĐ huyện; lãnh đạo xã và các cơ quan đơn vị đóng chân trên địa bàn xã đến dự và tặng lẵng hoa chức mừng.
Tại buổi gặp mặt, bác sĩ Nguyên Triêm- Trưởng trạm Y tế xã báo cáo tình hình hoạt động của trạm Y tế trong năm qua và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015. Đ/c Ngô Văn Nhân- PCT UBND xã thay mặt lãnh đạo xã biểu dương những kết quả mà trạm y tế xã nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đ/c mong rằng tập thể cán bộ công chức, viên chức của Trạm cũng như các thầy thuốc Đông y đoàn kết, tiếp tục học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, luôn trong sáng về y đức để xứng đáng với lời dạy của bác Hồ “Thầy thuốc như mẹ hiền”, đảm bảo hoàn thành tót nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, góp phần xây dựng địa phương đạt chuẩn văn hóa, văn minh đô thị, giữ vững và nâng cao chất lượng xã đạt Bộ tiêu chí QG về y tế giai đoạn 2011-2020 và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trên lĩnh vực y tế trong năm 2015.

Tác giả bài viết: Thi Sỹ