20:16 EDT Thứ tư, 15/08/2018

Hòa Phong tổ chức giải bóng chuyền nữ Đại hội TDTT xã lần thứ VIII

Chủ nhật - 20/08/2017 23:20
Hòa Phong tổ chức giải bóng chuyền nữ Đại hội TDTT xã lần thứ VIII

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 12 năm ngày hội Toàn dân bản vệ An ninh Tổ Quốc và cũng là một trong những môn thi đấu tại Đại hội TDTT xã lần thứ VIII.

Sáng ngày 19/8/2017, UBND - Hội LHPN xã Hòa Phong phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nữ, với 15 đội bóng đến từ 15 thôn trên địa bàn xã. Sau hai ngày thi đấu diễn ra sôi nổi và gây cấn, với sự cổ vũ, động viên của khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết quả, giải nhất được trao cho đội bóng thôn Dương Lâm 1, giải nhì cho đội bóng thôn Bồ Bản 1, đồng giải ba cho đội bóng thôn Cẩm Toại Tây và Dương Lâm 2.

Tác giả bài viết: Văn Ngà, ảnh: Thị Thương