04:44 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hòa Phong tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2016

Thứ ba - 26/07/2016 04:18
Khai mạc giải bóng đá thanh niên xã Hòa Phong năm 2016

Khai mạc giải bóng đá thanh niên xã Hòa Phong năm 2016

       Thiết thực chào mừng bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2021 thành công tốt đệp. Nhằm tạo ra sân chơi cho ĐVTN và tổ chức các hoạt động nhân dịp hè năm 2016. Đoàn xã Hòa Phong phối hợp với UBND xã tổ chức giải bóng đá Thanh niên năm 2016. Giải năm nay với sự tham gia của 16 đội bóng (gồm 15 thôn và đội bóng công ty cổ phần Trần Nam Trung, được thi đấu từ ngày 15/7/2016 – 24/7/2016 với 15 trận đấu (hình thức loại trực tiếp).
      Trong buổi lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo BTV huyện Đoàn, trung tâm văn hóa thể thao huyện Hòa Vang, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các ban ngành đoàn thể xã Hòa Phong. Đặc biệt sự có mặt của hơn 200 vận động viên đến từ các đội bóng và đông đảo bà con nhân dân đến dự buổi khai mạc giải.
     Với tinh thần thi đấu hết sức nhiệt tình của các vận động viên, trong đó vận động viên nhỏ tuổi nhất là 16 tuổi, lớn tuổi nhất là 38 tuổi. Các đội đã thể hiện tinh thần thể thao trung thực cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Qua giải đấu lần này cũng là dịp để BTC chọn ra được những vận động viên xuất sắc, những nhân tố mới để bồi dưỡng tập luyện cho phong trào thể dục thể thao cho xã nhà trong thời gian đến và tham giai giải bóng đá thanh niên do huyện Hòa Vang tổ chức vào tháng 8/2016.
      Với tinh thần thi đấu: Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ, giải đấu đã đem lại cho người xem những trận cầu hay, góp phần thành công chung cho mùa giải.
     Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch và tiền thưởng cho đội bóng thanh niên thôn Cẩm Toại Trung, đội nhì cho đội bóng công ty cổ phần Trần Nam Trung, đồng giải ba cho đội bóng thanh niên thôn Dương Lâm 2 và thôn Túy Loan Tây 1.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn