21:02 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

Hòa Phong tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè 2018

Thứ năm - 30/08/2018 15:02
BTC trao giải nhất cho đội bóng thôn Cẩm Toại Trung

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018).
       Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sân chơi ý nghĩa và bổ ích cho thiếu niên trong dịp hè..
     Được sự thống nhất và cho phép của lãnh đạo BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, Đoàn TNCS HCM xã Hòa Phong phối hợp với UBND xã tổ chức giải bóng đá thiếu niên xã Hòa Phong năm 2018. Giải đấu diễn ra với 14 trận thi đấu theo hình thức loại trực tiếp với 15 đội bóng đại diện cho 15 thôn tham gia. Diễn ra từ ngày 17/8/2018 – 26/8/2018 tại sân Trung tâm văn hóa thể thao xã Hòa Phong.
     Với tinh thần thể thao: Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ. Đặc biệt giải đấu là dịp để tuyên truyền rộng rãi về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc rèn luyện tập thể thao hằng ngày đối với nhân dân. Sau 14 trận tranh tài gay cấn, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp, những trận cầu hay.
     Kết thúc giải BTC đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Nam Phi của đội bóng thôn Khương Mỹ và thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Võ Hòang Linh của đội bóng thôn Cẩm Toại Trung. Đồng hạn ba cho hai đội Túy Loan Đông 2 và Cẩm Toại Tây.  Giải nhì cho đội bóng thôn Khương Mỹ và giải nhất cho đội bóng thôn Cẩm Toại Trung.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã Hòa Phong