02:21 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Hòa Phong tổ chức hội thi "Cả nhà hiểu nhau và vẽ tranh phòng, chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em giá"

Thứ sáu - 18/03/2016 04:36
Hưởng ứng ngày quốc tế hạnh phúc 20/3/2016, Hòa Phong tổ chức hội thi "Cả nhà hiểu nhau và vẽ tranh phòng, chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái"
Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

Sáng ngày 18/3/2016 tại hội trường UBND xã Hòa Phong, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ và Hội LHPN xã Hòa Phong tổ chức hội thi "Cả nhà hiểu nhau và vẽ tranh phòng, chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái", với sự tham gia của 9 gia đình đại diện cho những gia đình trên trên địa bàn 15 thôn của xã và hơn 200 cổ động viên tham gia cổ vũ động viên.
         Với sự hỗ trợ của Cơ quan Liên hiệp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN WOMEN).
         Sau một buổi tranh tài với các nội dung thi: Biểu diễn thời trang, cả nhà hiểu nhau, thi vẽ tranh và phần thi thuyết trình, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tra giải nhất cho gia đình đến từ trường tiểu học Lâm Quang Thự đại diện thôn Bồ Bản 1,  giải nhì cho gia đình đến từ thôn cẩm Toại Trung, đồng giải ba đến từ gia đình trường Mầm Non đại diện cho thôn Khương Mỹ và gia đình trường tiểu học An Phước. Ngoài ra BTC trao 01 giải nhất vẽ tranh cho gia đình trường Mầm Non đại diện cho thôn Khương Mỹ và 01 giải nhất thời trang cho gia đình trường tiểu học An Phước.
           * Một số hình ảnh liên quan:

Các đội tham gia phần thi thời trang

Gia đình trường TH Lâm Quang Thự - Đại diện thôn Bồ Bản 1
đạt giải nhất hội thi