09:56 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Hòa Phong tổ chức nói chuyện về giới tính khi sinh tại cộng đồng

Thứ sáu - 02/11/2018 23:51
Hòa Phong tổ chức nói chuyện về giới tính khi sinh tại cộng đồng

Thực hiện Kế hoạch truyền thông về công tác Dân số năm 2018 của Chi cục Dân số TPĐN, chiều ngày 28/9/2018, tại Nhà văn hóa thôn Cẩm Toại Đông, xã Hòa Phong, Ban DS-KHHGĐ xã tổ chức buổi nói chuyện về giới tính khi sinh tại cộng đồng với sự tham gia của 80 cặp vợ chồng.
        Tại buổi nói chuyện các cặp vợ chồng đã được nghe chị Phùng Thị Hương Hạnh – Phó Chi cục trưởng Chi cục Dân số TPĐN trao đổi những kiến thức liên quan về nguyên nhân mất cân bằng giới tính và các giải pháp để hạn chế mất cân bằng giới tính trong thời gian đến. Đồng thời, các cặp vợ chồng cũng được giới thiệu một số nội dung liên quan chính sách dân số trong tình hình mới của Nghị quyết số 21 tại kỳ họp lần thứ 6 BCH TW Đảng khóa XII; giải đáp các thắc mắc liên quan.
         Buổi nói chuyện đã thành công tốt đẹp, góp phần thực hiện công tác DS-KHHGĐ trên địa bàn xã Hòa Phong./.

Tác giả bài viết: VNh

Nguồn tin: Ban DS-KHHGĐ xã