14:21 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Hoạt động phụng dưỡng mẹ VNAH trên địa bàn xã Hòa Phong

Thứ năm - 27/10/2016 05:59
Hoạt động phụng dưỡng mẹ VNAH trên địa bàn xã Hòa Phong

Thực hiện chương trình an sinh xã hội và công tác “đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” trên địa bàn xã. Sáng ngày 27/10/2016, UBND xã Hòa Phong phối hợp với Trung tâm phát triển hạ tầng công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng mẹ VNAH đối với mẹ VNAH Tán Thị Cáo, sinh năm 1913, ở thôn Bồ Bản 2.
          Tham dự buổi lễ có đại diện Văn phòng Sở TT&TT; đại diện lãnh đạo Phòng Người có công thuộc Sở LĐTBXH TPĐN; lãnh đạo Trung tâm phát triển hạ tầng công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng; lãnh đạo Phòng LĐTBXH huyện Hòa Vang và các đ/c lãnh đạo TT Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQVN và các ngành của xã Hòa Phong, cùng với gia đình mẹ Tán Thị Cáo.
          Tại buổi lễ lãnh đạo Trung tâm phát triển hạ tầng công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng – Đơn vị nhận phụng dưỡng đã công bố Quyết định nhận phụng dưỡng mẹ VNAH với số tiền 1 triệu đồng/ tháng, đồng thời trao số tiền phụng dưỡng Quý IV/2016 với số tiền 3 triệu đồng.

Lãnh đạo TTPT Hạ tầng CNTT TPĐN trao Quyết định nhận phụng dưỡng
Lãnh đạo Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT TPĐN trao Quyết định nhận phụng dưỡng

Phát biểu tại buổi lễ Đại diện lãnh đạo UBND xã Hòa Phong chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Trung tâm phát triển hạ tầng công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng. Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình “4 an” của Thành phố Đà Nẵng./.

Nguồn tin: VHXH xã Hòa Phong