09:28 EDT Thứ năm, 19/04/2018

Hội Chữ Thập Đỏ xã Hoà Phong thăm và tặng quà tại Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Nam

Thứ ba - 17/06/2014 23:14
Hội CTĐ xã Hoà Phong tặng quà cho bệnh nhân nghèo

Nhằm giúp đỡ các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn an tâm điều trị bệnh. Sáng ngày 17/6/2014 tại bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Nam, Hội Chữ Thập Đỏ xã Hoà Phong tổ chức đi thăm và tặng 500 xuất cơm, nước uống và sữa cho 500 bệnh nhân nghèo, mỗi xuất trị giá 30.000đ.
         Tuy với món quà rất nhỏ bé nhưng thể hiện tấm lòng cao cả của cán bộ, hội viên Hội Chữ Thập Đỏ xã Hoà Phong và sự đóng góp hỗ trợ từ các nhà hảo tâm với tinh thần "lá lành đùm lá rách", "lá rách ít, đùm lá rách nhiều".

Tác giả bài viết: Đinh Thị Chi

Nguồn tin: Hội Chữ Thập Đỏ xã Hoà Phong