09:59 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Phong trao địa chỉ nhân đạo

Thứ tư - 16/08/2017 22:55
Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Phong trao địa chỉ nhân đạo

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, sáng ngày 18/8/2017 Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Phong tổ chức trao địa chỉ nhân đạo cho các hộ gia đình khó khăn, hộ nghèo, hộ đau ốm thường xuyên trên địa bàn xã.
      Về tham dự, có các đại biểu lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các đoàn thể ở xã, các chi hội trưởng Hội CTĐ 15 thôn, các tập thể, cá nhân, mạnh thường quân và 21 hộ được nhận địa chỉ nhân đạo.
        Trong đợt này, Hội CTĐ xã đã vận động các tập thể, cá nhân trao cho 01 hộ gia đình sữa chữa nhà tình thương với số tiền 20.000.000đ, 20 địa chỉ nhân đạo, mỗi địa chỉ với số tiền 1.200.000đ/người/năm.  Được biết trong thời gian qua Hội CTĐ xã cũng đã trao 32 địa chỉ với tổng số  tiền hơn 48 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Nguồn tin: Hội Chữ Thập Đỏ xã Hoà Phong