05:30 ICT Thứ năm, 16/08/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN xã Hòa Phong tuyên truyền về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái

Thứ hai - 03/10/2016 09:37
          Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-BTV ngày 20 tháng 8 năm 2016 của Hội LHPN thành phố Đà Nẵng và kế hoạch số: 02/KH-BVSTBPN xã Hòa Phong về triển khai các hoạt động của dự án “Huy động cộng đồng phòng chống Bạo lực đối với Phụ nữ và trẻ em gái tại thành phố Đà Nẵng”.
        Từ ngày 25 đến ngày 29 Hội LHPN xã đã triển khai tuyên truyền về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái ở 5 thôn: Nam Thành, Cẩm Toại Tây, Cẩm Toại Đông, Dương Lâm I, Bồ Bản II, đã thu hút đông đảo gia đình hội viên phụ nữ đến dự và chia sẽ trao đỗi những thông tin liên quan đến bình đẵng giới và phòng chống BLGĐ. Nhằm hạn chế tình trạng bạo lực gia đình đối với phụ nữ và trẻ em trên địa bàn.
        Cũng trong kế hoạch này hội đã triển khai cho thôn Bồ Bản I ra mắt câu lạc bộ “Cha mẹ học sinh phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái” gồm 30 thành viên. Bầu BCN gồm 5 người. Các thành viên được chọn tham gia câu lạc bộ này tích cực xây dựng câu lạc bộ phát triển và là tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng khu dân cư mình sinh sống nhằm hạn chế bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. Thực hiện theo quy chế mỗi tháng sinh hoạt 1 lần. Thông qua các hoạt động của CLB nhằm để tuyên truyền vận động mọi thành viên trong gia đình và cộng đồng cùng chung sức chung lòng xây dựng gia đình “ấm no, bình đẵng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Tác giả bài viết: Thi Thương - Hội LHPN xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Thông tin của lãnh đạo UBND và Bộ phận chuyên môn xã Hòa Phong

I. Thông tin của Lãnh đạo UBND xã Hòa Phong1. Chủ tịch UBND xã- Họ và tên: Nguyễn Thị Vân.- Số điện thoại liên hệ: 0935760608.- Hộp thư điện tử: vannt2@danang.gov.vn2. Các Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phong* Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách lĩnh vực VHXH- Họ và tên: Ngô Văn Nhân.- Số điện thoại liên...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới ở xã Hoà Phong?

Thật sự chuyển biến

Các thôn chưa có sự đồng đều

Chưa thật sự chuyển biến

TỔNG SỐ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 79

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 78


Hôm nayHôm nay : 151

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5842

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 462743