04:42 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hội cựu chiến binh xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2013 và kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Hội

Thứ sáu - 06/12/2013 03:33
Sáng ngày 6/12, Hội cựu chiến binh xã Hòa Phong đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2013) và tổng kết phong trào thi đua của Hội năm 2013, đồng thời phát động ký kết giao ước thi đua năm 2014.
Hội cựu chiến binh xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2013 và kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Hội

Hội cựu chiến binh xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2013 và kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Hội

            Đến dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thành Nhơn – Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Huyện Hòa Vang; các đồng chí là lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Hòa Phong , các đồng chí đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể  cùng toàn thể cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh trên địa bàn xã.
 

Đ/c Lê Văn Bút - Chủ tịch Hội CCB xã phát biểu khai mạc Hội nghị
            Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc và truyền thống 24 năm xây dựng và phát triển Hội Cựu Chiến binh Việt Nam.
            Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Hội năm 2014, ông Đặng Công Đức – Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã cho biết, năm qua, Hội CCB đã từng bước phát triển và đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận. Các cấp hội từ xã đến thôn thường xuyên chăm lo, xây dựng tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động. Hệ thống tổ chức hội ngày càng phát triển sâu rộng. Các cấp hội cựu chiến binh đã có nhiều cách làm sáng tạo, phát huy vai trò của các tổ chức chính trị - xã hội trong việc góp sức xây dựng xã nhà. Các cựu chiến binh cũng chính là lực lượng chủ chốt tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng chính quyền, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân, đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tham mưu với chính quyền nhiều biện pháp thiết thực, giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo được niềm tin nơi nhân dân…
            Phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, hội viên Hội CCB luôn gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước và các phong trào hành động cách mạng ở địa phương. Tiêu biểu là phong trào hội viên giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, xóa đói, giảm nghèo; thực hiện tốt công tác vận động quần chúng tại địa phương và là chỗ dựa vững chắc cho Đảng bộ, chính quyền xã Hòa Phong trong công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ…
            Phát biểu tại Hội Nghị, Đ/c Nguyễn Thị Vân – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã đã tuyên dương những thành tích mà Hội đã đạt được, đồng thời động viên khích lệ Hội cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Vân - PBT TT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 Đ/c Nguyễn Thị Vân - PBT TT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
          Nhân dịp kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua của Hội năm 2013, Hội đã khen thưởng cho 26  tập thể và cá nhân Hội Cựu Chiến binh quận đã tích cực trong phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu năm 2013. Tại Hội nghị 15 Chi hội thôn đã ký kết giao ước thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội năm 2014./.

          Một số hình ảnh trao thưởng và ký kết giao ước thi đua tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: Phương Thảo

Nguồn tin: Hội Cựu chiến binh xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn