13:29 EDT Thứ năm, 20/09/2018

Hội thi: Gia đình chung tay thực hiện chương trình Thành phố "4 An"

Thứ năm - 29/06/2017 04:12
Hội thi: Gia đình chung tay thực hiện chương trình Thành phố "4 An"

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Hội LHPN xã phối hợp với UBND xã tổ chức hội thi: “Gia đình chung tay thực hiện chương trình Thành phố 4 An. Tiêu chí Vườn và nhà ở hộ gia đình”.
          Có 13/15 thôn tham gia và trải qua ba phần thi: Đuỗi hình bắt chữ, thuyết trình ý tưởng, thấu hiểu gia đình. Hội thi diễn ra trong khí thế sôi nỗi hào hứng các đội tham với tinh thần đoàn kết nhiệt tình. Kết quả cuối cùng giải nhất thuộc về đơn vị Nam Thành, Giải nhì: Dương Lâm I và Cẩm Toại Đông, Giải ba: đơn vị Bồ Bản I và Cẩm Toại Tây. Các đội còn lại đoạt giải khuyến khích. Giải Cổ động viên thuộc về đơn vị: Bồ Bản 2.

Tác giả bài viết: Thị Thương - Hội LHPN xã Hòa Phong