02:09 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Khai giảng lớp kỷ thuật cắt, tỉa, điêu khắc trên củ quả

Thứ sáu - 19/06/2015 05:47
Tập thể lớp ra mắt tại buổi khai giảng

Nhằm tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ xã Hoà Phong tiếp cận với kỷ thuật cắt, tỉa, điêu khắc trên củ quả và có kỷ năng trong trang trí các bữa ăn, bữa tiệc trong gia đình một cách thẩm mỹ và đẹp mắt. Hội LHPN xã Hoà Phong đã đề xuất với Trung tâm giới thiệu việc làm của hội LHPN TP Đà Nẵng hỗ trợ một lớp tỉa củ miễn phí cho chi em phụ nữ của xã nhà.
        Tối ngày 18/6/2015, tại Hội trường UBND xã Hòa Phong, Hội LHPN xã đã tổ chức lễ khai giảng lớp kỷ thuật cắt, tỉa, điêu khắc trên củ quả với 35 Hội viên PN tham gia. Tất cả chị em tham gia trên tinh thần hào hứng và phấn khởi khi tiếp cận với lớp học mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức tại xã.

Thông qua nội quy lớp học

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thương

Nguồn tin: Hội LHPN xã Hòa Phong