09:29 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 31/03/2017 03:04
Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2017. Tại nhà hộ nghèo bà Huỳnh Thị Loan – thôn Nam Thành, xã Hòa Phong. Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Phong tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2017. Về dự với lễ khởi công có ông Phạm Phú Bình- UVBTT, trưởng ban Tổ chức, tuyên giáo UBMTTQVN TP Đà Nẵng; ông Đinh Ngọc Trinh – PCT UBMTTQVN huyện Hòa Vang, Đại diện BTV Đảng ủy, UBND, BTT UBMT và các ban ngành đoàn thể ở xã; đại diện chi ủy, BND thôn, BCTMT và đoàn thể ở thôn và đài truyền thanh xã về dự và đưa tin, đồng thời có ông Nguyễn Thanh – nhà tài trợ cùng với UBMT Thành phố. Tổng số tiền hỗ trợ 70.000.000đồng (trong đó MT thành phố 50 triệu, ông Nguyễn Thanh 20 triệu).
        Phát biểu của lãnh đạo thành phố và xã động viên gia đình cố gắn vươn lên ổn định cuộc sống, để thoát nghèo bền vững và hoàn thành công trình xây dựng nhà vào cuối tháng 5 năm 2017 để bàn giao và đưa vào sử dụng.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Thủy- UBMT xã