08:58 EDT Thứ tư, 17/10/2018

Kỷ nệm 66 năm ngày thương binh liệt sĩ

Thứ năm - 08/08/2013 22:35
Lễ đặt vòng hoa và dân hương

Tối ngày 26/7/2013 Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT, các ban ngành đoàn thể, toàn thể cán bộ cơ quan và thân nhân các gia đình chính sách tổ chức lễ thắp nến tri ân tại công viên nghĩa trang liệt sĩ xã.
         Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.  Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT, các ban ngành đoàn thể tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà các các gia đình chính sách gặp khó khăn, đau ốm thường xuyên.
Tại công viên Nghĩa Trang liệt sĩ xã tối ngày 25/7/2013, toàn thể cán bộ, nhân dân, đoàn viên thanh niên toàn xã, đoàn viên thanh niên các đơn vị kết nghĩa và thân nhân các gia đình chính sách tổ chức lễ thắp nến tri ân, buổi lễ tổ chức trang nghiêm, một phần làm ấm lòng các anh linh liệt sĩ và thân nhân các gia đình liệt sĩ. Kích vào đây để tải

Kích vào đây để tải

Tác giả bài viết: VN