03:05 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Ngày hội “thanh thiếu nhi với thành phố 4 an” năm 2017.

Thứ tư - 19/04/2017 21:02
Ngày hội “thanh thiếu nhi với thành phố 4 an” năm 2017.

Thiết thực lập thành tích Lập chào mừng đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Phong lần thứ XIII thành công tốt đẹp, chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017). Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thanh thiếu nhi trên địa bàn thôn.
        Được sự thống nhất của BTV Đoàn xã Hòa Phong, cấp ủy chi bộ thôn, chiều ngày 16/04/2017, cụm chi Đoàn thôn Bồ Bản 1, Bồ Bản 2, Thạch Bồ tổ chức ngày hội “thanh thiếu nhi với thành phố 4 an” năm 2017.
       Về tham dự ngày hội có đồng chí Đặng Công Quang – ĐUV, Bí thư Đoàn xã, các đồng chí đại diện chi bộ các thôn Bồ Bản 1, Bồ Bản 2, Thạch Bồ. Đặc biệt sự có mặt của BCH các chi Đoàn và hơn 150 thanh thiếu nhi đại diện cho hơn 250 thanh thiếu nhi đến từ 03 thôn trên địa bàn dân cư.
       Tham gia ngày hội với các hoạt động vui tươi, bổ ích thu hút các em như: hội thi kiến thức , nhảy dân vũ, tìm kím tài năng và các hoạt động trò chơi nhỏ. Thông qua ngày hội các chi Đoàn đã lồng ghép tuyên truyền về chương trình thành phố 4 an và nêu cao nhận thức trong mỗi Đoàn viên và thiếu nhi trong thôn trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội. Ngày hội còn để lại cho các em nhiều ấn tượng tốt đẹp và tạo nên sự đoàn kết hơn trong Đoàn viên thanh niên và thiếu nhi các chi Đoàn.
      Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Bồ Bản 2, giải nhì cho đơn vị Bồ Bản 1 và Thạch Bồ./.

Tác giả bài viết: Thị Chi - UBND xã Hòa Phong