08:57 EDT Thứ tư, 17/10/2018

Phụ nữ Hòa Phong ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các khi di tích trên địa bàn xã

Thứ ba - 04/10/2016 03:52

Nhằm chào mừng Đại hội Hội LHPN thành phố Đà Nẵng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 và thực hiện "Năm văn hóa, văn minh đô thị". Hội LHPN xã Hòa Phong triển khai cho toàn thể hội viên phục nữ ra quân dọn vệ sinh môi trường. Trong đó, các chi hội quan tâm tập trung dọn vệ sinh, trồng cây xanh và chăm sóc bồn hoa tại khu tưởng niệm bia di tích Bến suối Túy Loan,  là nơi thành lập chi bộ Bánh Tổ Chiên - Tiền thân Đảng bộ xã Hòa Phong ngày nay.

Tác giả bài viết: Thị Thương - Hội LHPN xã Hòa Phong