13:31 EDT Thứ năm, 20/09/2018

Ra mắt chi hội phụ nữ không cờ bạc, số đề

Thứ tư - 26/10/2016 02:48
Các đại biểu dự lễ ra mắt CLB chi hội PN không số đề, cờ bạc

Nhằm hạn chế tình trạng cờ bạc số đề trên địa bàn xã Hòa Phong Đặt biệt là trong hội viên phụ nữ xã.
   Tối ngày 19/10/2016 Hội LHPN xã phối hợp với hội LHPN Công an thành phố tổ chức ra mắt chi hội không cờ bạc số đề ở thôn Cẩm Toại Đông và mời toàn thể 235 hội viên ký cam kết không tham gia chứa chấp cờ bạc số đề dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo hội PN CA Thành phố Đà Nẵng và Hội LHPN xã Hòa phong và công an xã.
   Sau buổi ra mắt, Hội LHPN công an tổ chức tuyên truyền về các nội dung liên quan đến cờ bạc số đề cho toàn thể hội viên phụ nữ trong thôn và được chị em trao đổi nhiệt tình về nội dung này và các chị hứa sẽ không tham gia cờ bạc, số đề.

Tác giả bài viết: Thị Thương - Hội LHPN xã Hòa Phong