01:28 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Ra quân dọn vệ sinh Công viên nghĩa trang Liệt Sĩ

Chủ nhật - 31/01/2016 20:41
Hội Cựu Chiến Binh, Đoàn xã Hòa Phong phối hợp với Đoàn trường THPT Ông Ích Khiêm tổ chức dọn vệ sinh, làm đẹp tại Công viên Nghĩa Trang liệt sĩ.
Dọn vệ sinh, làm đẹp và thắp hương Nghĩa trang liệt sĩ

Dọn vệ sinh, làm đẹp và thắp hương Nghĩa trang liệt sĩ

            Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và chào đón xuân Bính Thân 2016. Sáng ngày 31/01/2016, hơn 500 ĐVTN xã Hòa Phong phối hợp cùng với Đoàn trường THPT Ông Ích Khiêm và hội viên Hội Cựu Chiến Binh xã Hòa Phong tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, làm đẹp công viên NTLS xã Hòa Phong.
          Đây là hoạt động thường niên của Đoàn 2 đơn vị, với tinh thần tình nguyện đồng thời luôn khắc ghi công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ. Trong đó, việc chăm sóc dọn dẹp và làm đẹp công viên nghĩa trang liệt sĩ cùng với lễ dâng hương hằng tháng là một việc làm không thể thiếu của tuổi trẻ xã nhà. Với công việc quét dọn, nhổ cỏ, trồng hoa trên các phần mộ và khuôn viên nghĩa trang, trong không khí vui tươi phấn khởi của các bạn trẻ đã làm cho buổi dọn vệ sinh càng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn.
           Sau buổi dọn vệ sinh đoàn đã tổ chức lễ dâng hương và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc. Thế hệ trẻ hôm nay nguyện mãi phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương đất nước, nguyện cống hiến trí tuệ và công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc dựng xây và bảo vệ tổ quốc.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn