04:38 EST Thứ năm, 24/01/2019

Thông tin chính quyền

Ra quân ngày chủ nhật Xanh-Sạch-Đẹp

Thứ hai - 11/07/2016 04:29
Ra quân VSMT ngày chủ nhật Xanh-Sạch-Đẹp

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2016. Nhằm nâng cao chất lượng 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới và đẩy mạnh thực hiện năm văn hóa văn minh đô thị.
       Sáng ngày 10/7/2016 UBND xã Hòa Phong triển khai kế hoạch ra quân dọn vệ sinh môi trường trên tuyến Quốc lộ 14 b (củ), đoạn từ UBND xã Hòa Phong đến Cầu Giăng Túy Loan.
       Với sự tham gia của hơn 200 người đến từ cán bộ cơ quan UBND xã, hội viên Hội Nông dân xã, Hội LHPN xã, Hội Cựu Chiến Binh và Đoàn thanh niên xã.
        Ngoài việc ra quân vào ngày chủ nhật hằng tuần tại các điểm tập trung, UBND xã củng đã triển khai cho các Ban nhân dân thôn phối hợp cùng mặt trận, các đoàn thể ở thôn vận động nhân rân cùng hưởng ứng ra quân dọn vệ sinh tại các tuyến đường ở khu dân cư.

* Một số hình ảnh liên quan:

Tác giả bài viết: Văn Ngà