20:17 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

“SẼ CHIA CÙNG CỘNG ĐỒNG” QUÝ 2 NĂM 2016

Chủ nhật - 26/06/2016 21:23
Tặng cơm từ thiện tại bệnh viện Đa Khoa Đại Lộc- Quảng Nam

Tặng cơm từ thiện tại bệnh viện Đa Khoa Đại Lộc- Quảng Nam

       Tiếp tục thực hiện chương trình an sinh xã hội và phong trào sẽ chia cùng cộng đồng, chia sẽ những khó khăn của những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.
       Với ý nghĩa đó, sáng ngày 24/6/2016 Đoàn xã Hòa Phong phối hợp cùng với hội chủ thập đỏ xã Hòa Phong tổ chức nấu 550 xuất cơm miễn phí trao tặng cho các bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
        Để có được những xuất cơm đầy ý nghĩa này, thông qua các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân và cá nhân hội đoàn viên đóng góp. Hơn 30 anh chị là hội viên của 2 tổ chức tất bật từ 5h sáng với các khâu chuẩn bị mua sắm nấu nướng và chia xuất ăn, bên cạnh mỗi xuất cơm tặng kèm 1 hộp sữa. tổng trị giá đợt từ thiện là 13,750,000đ. Chương trình sẽ chia cùng cộng đồng của địa phương trong thời gia qua đã thu hút được ngày càng nhiều hơn những nhà hảo tâm, những nhà mạnh thường quân và các cá nhân đóng góp, ủng hộ tham gia chương trình. Với các nguồn kinh phí vận động được đều được chuyển đến những địa chỉ có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống tại các xã vùng khó khăn thuộc các huyện tỉnh Quảng Nam.

 
         Đợt từ thiện là dịp để thành viên trong đoàn hiểu hơn về cái khó khăn và vất vả của những bệnh nhân đang phải ngày đêm vượt qua bệnh tật. Phần nào đó cùng đồng hành với các bệnh nhân, chia sẽ và động viên vượt qua các cơn đau mà họ phải chịu đựng./.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn