21:02 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

Sinh hoạt CLB “Nam giới tiên phong trong phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”

Thứ ba - 18/07/2017 16:27
    Nhằm ngăn ngừa và đẩy lùi tình trạng bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái và thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN thành phố Đà Nẵng về duy trì sinh hoạt các CLB “Cha mẹ học sinh phòng ngưa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”.
   Tối ngày 18/7/2017, tại thôn Bồ Bản 1, CLB “Nam giới tiên phong trong phòng ngừa  bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái” tổ chức sinh hoạt định kỳ với nội dung vòng tròn bạo lực. Buổi sinh hoạt rất vinh dự có sự tham gia của bà ShoKo- Trưởng dự án UN Women tại Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Chủ tịch hội LHPN TP Đà Nẵng, Bà: Lê Thị Phượng -  HUV,  chủ tịch hội LHPN huyện Hòa Vang, cùng hơn 30 thành viên trong CLB tham gia và có sự tham gia của các tình nguyện viên trong các CLB nam giới cũng đến dự và giao lưu. Trong buổi sinh hoạt còn giúp các thành viên hiểu hơn về quyền của con người để nhằm hạn chế tình trạng bất bình đẵng giới hiện nay.

Tác giả bài viết: Thị Thương - Hội LHPN xã Hòa Phong