21:43 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Tập huấn về kỹ thuật kiểm tra các hình thức cung cấp nước tại hộ gia đình

Thứ sáu - 31/03/2017 03:00
Tập huấn về kỹ thuật kiểm tra các hình thức cung cấp nước tại hộ gia đình

Sáng ngày 30/3/2017, Trung tâm y tế dự phòng thành phố Đà Nẵng tổ chức tập huấn về kỹ thuật kiểm tra các hình thức cung cấp nước tại hộ gia đình và một số biện pháp xử lý các nguồn nước cho các đồng chí trưởng thôn, cộng tác viên y tế thôn của 4 xã Hòa Khương, Hòa Nhơn, Hòa phong và Hòa Phú.
          Tại buổi tập huấn báo cáo viên đã giới thiệu về môi trường nước và hình thức xử lý nước. Thông qua lớp tập huấn, với những thông tin mới được cập nhật, sẽ giúp các cộng tác viên y tế và trưởng thôn nâng cao kiến thức, tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tại địa phương thực hiện các hoạt động tự quản để giữ gìn và phát triển bền vững môi trường sống tại cộng đồng dân cư, đặc biệt là môi trường nước.

Tác giả bài viết: Thị Chi - UBND xã Hòa Phong