09:54 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

Thành lập CLB tư vấn và khám sức khỏe Tiền hôn nhân

Chủ nhật - 31/07/2016 23:19
Ra mắt CLB tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân

Sáng ngày 30/7/2016 xã Hòa Phong đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ tư vấn và khám sức khỏe Tiền hôn nhân, Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên gồm: bí thư, phó bí thư Đoàn xã làm chủ nhiệm và phó chủ nhiệm, 3 thành viên gồm: phó trạm y tế xã, cán bộ dân số và tư pháp, ban đầu clb với 30 thành viên.
      Câu lạc bộ Tiền hôn nhân được thành lập với tiêu chí: Tuyên truyền, hướ
ng dẫn các chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân dành cho đối tượng trong độ tuổi vị thành niên và thanh niên trên địa bàn xã.
       Qua đó cung cấp các thông tin về sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình nhằm nâng cao sự hiểu biết về sinh lý tuổi dậy thì, tình dục an toàn, phòng tránh có thai ngoài ý muốn, tác hại của việc nạo phá thai, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục; các vấn đề về tình yêu, hôn nhân và gia đình… cho các thành viên tham gia
.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Hòa Phong