01:31 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Thắp nến tri ân các Anh Hùng Liệt Sĩ

Thứ tư - 30/07/2014 02:43
Lễ thắp nến tri ân

Lễ thắp nến tri ân

           Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2014), tối ngày 26/7, Hội cựu chiến binh phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Hòa Phong đã tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân những anh hùng liệt sĩ  tại Công viên nghĩa trang liệt sĩ Hòa Phong-Hòa Vang.
          Về dự với buổi lễ thắp nến tri ân là sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo xã, các đồng chí nguyên là cán bộ xã, Đoàn trường Đại học Duy Tân, Đoàn Điện lực miền Trung, Đoàn trường Ông Ích Khiêm, thân nhân gia đình Liệt sĩ và gần 200 thanh thiếu nhi xã Hòa Phong.
          Song song với các hoạt động thăm, tặng quà gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng và các thương binh, bệnh binh trên toàn xã, Hội Cựu chiến binh cùng Đoàn thanh niên xã nhà mong muốn qua hành động này để tưởng nhớ và tri ân những anh hùng liệt sĩ đã nằm xuống vì bình yên trên mảnh đất quê hương.
          Chiến tranh đã đi qua nhưng đau thương và mất mát thì không thể nào đi qua một cách dễ dàng, Nỗi đau ấy còn âm ỷ đối với gia đình, những người thân nhân của họ và với đất nước hôm nay. Mỗi ngọn nến thắp sáng là mỗi hình ảnh, mỗi trái tim những anh hùng liệt sĩ mà chúng ta cần ghi nhớ đời đời.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn