03:07 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Thu gom phế liệu gây quỹ: “Ươm mầm trạng nguyên”.

Thứ ba - 07/02/2017 20:21
       Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Ban chấp hành Trung ương về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và nhằm tiếp tục thực hiện phong trào thu gom phế liệu gây quỹ: “Ươm mầm trạng nguyên”.
      Ngay từ những ngày đầu năm mới xuân Đinh Dậu 2017, Trong hai ngày Mồng 9 và mồng 10. Các chi hội đã tổ chức ra quân thu gôm phế liệu kết quả số tiền gần 20 triệu đồng, số tiền này sẽ được các chi hội tặng thưởng cho các em học sinh có thành tích khá giỏi và đỗ đại học nhân dịp 1/6 và năm học mới.

Tác giả bài viết: Thị Thương - Hội LHPN xã Hòa Phong