20:16 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Thực hiện chương trình “vì cổng trường bình yên”

Thứ ba - 18/04/2017 20:47
Chi đoàn Túy Loan Tây 1 với Chương trình “vì cổng trường bình yên”

Chi đoàn Túy Loan Tây 1 với Chương trình “vì cổng trường bình yên”

        Nhằm góp phần thực hiện thành công chương trình Thành phố “4 an” và đặc biệt để tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trong xã về ý thức và trách nhiệm trong việc chấp hành luật an toàn giao thông. Đoàn xã Hòa Phong đã đề ra nhiều chương trình hành động thiết thực nhằm  đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn khu dân cư...
        Cùng với đó, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Hòa Phong đã có nhiều hoạt động tích cực hưởng ứng trên lĩnh vực đảm bảo an toàn giao thông đường bộ. Thực hiện tốt chương trình “vì cổng trường bình yên” do đoàn xã phát động, nhiều Chi đoàn dân cư đã tổ chức các đội tình nguyện hướng dẫn giao thông một tuần một lần, trong đó hoạt động hiệu quả nhất phải kể đến Chi đoàn Túy Loan Tây 1 và Chi đoàn Cẩm Toại Trung, nơi có các trường học đóng chân trên địa bàn.
        Nhằm tuyên truyền cho học sinh, phụ huynh và nhân dân tại địa phương đi đúng phần đường làn đường quy định, tránh uồn tắc giao thông trước cổng trường, đảm bảo an toàn giao thông cho các em học sinh, các  bạn đoàn viên thanh niên có nhiệm vụ điều tiết, hướng dẫn, nhắc nhở các phụ huynh đứng đúng vị trí quy định để đón học sinh nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông ở tất cả các cổng các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn xã. Chương trình đã nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng và nghiêm chỉnh chấp hành của phụ huynh, học sinh, người dân tham gia giao thông tại các điểm trường học. Hình ảnh những giọt mồ hôi lăn trên màu áo xanh tình nguyện đã trở nên thân thương, gần gũi và mang niềm tin với nhân dân.
         Những hoạt động hôm nay sẽ là một khởi đầu ý nghĩa nhằm kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên, phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện nhằm góp phần vào thành công chung nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình Thành phố “4 an”.

Tác giả bài viết: Thị Chi - UBND xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn