04:48 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ sáu - 19/06/2015 06:01
Nhân dịp kỷ niệm 90 ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015), chiều ngày 18/6/2015, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Phong đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm cán bộ và các cộng tác viên Đài truyền thanh xã.
Gặp mặt nhân ngày báo chí cách mạng Việt nam

Gặp mặt nhân ngày báo chí cách mạng Việt nam

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Văn Nhân-Phó chủ tịch UBND xã đã thay mặt tập thể lãnh đạo xã biểu dương những kết quả mà Đài truyền thanh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn cán bộ cũng như đội ngũ cộng tác viên Đài truyền thanh tiếp tục phát huy những hiệu quả đạt được, khắc phục khó khăn và hạn chế nhằm giữ vững phong trào thi đua của Đài cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đặt ra, góp phần xây dựng địa phương đạt chuẩn văn hóa văn minh đô thị năm 2015.

Tặng hoa và quà cán bộ đài truyền thanh xã

 
 
          Được biết, nhân kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam năm nay, lãnh đạo xã đã thăm và tặng quà đối với các đồng chí nguyên là kỹ thuật viên của Đài, cán bộ Đài truyền thanh qua các thời kỳ. Đồng thời, tuyên dương  và khen thưởng đối với các đồng chí là cộng tác viên Đài truyền thanh đã có thành tích trong việc viết tin, bài, góp phần đa dạng, phong phú nội dung tuyên truyền của Đài trong thời gian qua.
          Đặc biệt, sáng ngày 19/6/2015, tại buổi lễ kỷ niệm 90 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam do Huyện tổ chức, UBND xã Hòa Phong vinh dự nhận giấy khen của Huyện dành cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng sự nghiệp Đài truyền thanh. Và đồng chí Phạm Thi Sỹ-cán bộ Đài truyền thanh xã nhận giải nhất cuộc thi về tác phẩm tuyên truyền “Năm Văn hóa, văn minh đô thị 2015” do Đài truyền thanh truyền hình huyện Hòa Vang tổ chức.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Nguồn tin: Đài Truyền thanh xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn