04:43 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Tổ chức thành công giải bóng đá thanh niên Đại hội thể dục thể thao xã Hòa Phong lần thứ VIII, năm 2017

Thứ hai - 26/06/2017 23:41
       Lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, vui tươi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, Ban chấp hành Đoàn xã phối hợp với UBND xã Hòa Phong tổ chức giải bóng đá thanh niên là môn thi đấu tại đại hội thể dục thể thao xã Hòa Phong lần thứ VIII, năm 2017.
     Giải đấu được diễn ra từ ngày 17/6/2017 – 25/6/2017. Đến dự lễ khai mạc và bế mạc có các đồng chí lãnh đạo BTV huyện Đoàn, trung tâm văn hóa thể thao huyện Hòa Vang, các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các ban ngành đoàn thể xã Hòa Phong. Đặc biệt sự có mặt của gần 300 vận động viên được tuyển chọn đại diện cho 15 đội bóng đến từ 15 thôn trên địa bàn xã. 
      Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp đoàn viên thanh niên. Giải bóng đá cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn xã gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong thi đấu và tổ chức. Tạo môi trường thuận lợi cho thanh niên học tập, rèn luyện, nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.
     Trãi qua 14 trận đấu với 62 bàn thắng, các đội đã thể hiện tinh thần thể thao trung thực cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.
     Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ”, giải đấu đã kết thúc với đồng hạng ba thuộc về đội bóng thôn Dương Lâm 2 và An Tân; Giải nhì: đội bóng thôn Túy Loan Đông 2 và đội vô địch mùa giải được trao cho đội thôn Bồ Bản 1. Ngoài ra BTC còn trao giải cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc nhất mùa giải.
      Qua giải đấu lần này cũng là dịp để BTC chọn ra được những vận động viên xuất sắc, những nhân tố mới để bồi dưỡng tập luyện tham gia giải đấu tại huyện trong thời gian đến./.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn